Quý khách Click vào " Đổi Thẻ Giá Gốc" để bán thẻ.  Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ tại website vcard365.com .

Hỗ trợ khách hàng +
  • Hotline
    Chat zalo 0982753930
  • Email
    Vcard365@gmail.com
  • Skype
    Vcard365

Thu Mua Trao Đổi Thẻ Cào Vinaphone - Đổi Thẻ Khi Bị Mất Số

03-01-2018 - 09:33 | Lượt xem: 5421

Thẻ Vinaphone không chỉ được dùng để nạp và tài khoản sim điện thoại mà còn được dùng như một phương tiện thanh toán trên nhiều lĩnh vực khác nhau do được chuyển đổi và có thể đổi thẻ vinaphone thành tiền sử dụng nạp vào các trang dịch vụ khác.

Thu Mua Thẻ Cào Vinaphone Giá Tốt Nhất

Thu mua thẻ Vinaphone mức chiết khấu 18,5% chỉ có tại vcard365, nơi bạn có thể chuyển đổi những mã thẻ , mã số seri của chiếc thẻ cào để được đổi lấy tiền mặt, tiền ngân hàng hoặc tiền ảo giao dịch mua hàng trên các trang web khác nhau.

đổi thẻ cào vinaphone giá tốt nhất tại vcard365.com


Nhà mạng Vinaphone được bình chọn là nhà phát hành thẻ có hình thức chăm sóc khách hàng điển hình trong năm. Vinaphone là một trong ba nhà mạng viễn thông lớn nhất nước ta: viettel. vinaphone, mobifone chiếm lượng lớn người dùng cũng như lượng thuê bao mà lượng thẻ được bán mỗi ngày là rất lớn hiện giờ.

Để giải quyết tình trạng Bạn có những mã thẻ cào nhưng không có nhu cầu sử dụng để nạp thẻ hay mua hàng mà muốn chuyển đổi ra thành tiền để dùng trong các việc khác. Vcard365 đóng góp một phần nhỏ bằng việc tiến hành thu mua thẻ cào điện thoại để những thẻ Vinaphone không được dùng đến sẽ được tận dụng triệt để song song những người tham dự đổi thẻ cũng sẽ được nhận lại tiền dùng vào những việc hữu ích khác.

Nếu bạn không biết làm thế nào để chuyển thẻ Vinaphone thành tiền thì hãy đến với vcard365 nơi bạn có thể trao đổi những thẻ cào của mình lấy tiền hoặc đổi sang các loại thẻ nhà mạng khác hoặc thẻ game khác với mức chiết khấu chỉ 18,5%.

đổi thẻ cào vinaphone lấy thẻ nhà mạng khác


Thu mua thẻ Vina siêu chiết khấu chỉ 18,5% tại vcard365


Vcard365.com Là một trong những website hỗ trợ tất cả các hình thức thu mua trao đổi thẻ cào. Đến với vcard365.com bạn không những được hưởng mức chiết khấu tốt nhất, duy trì tài khoản với giá trị 0đ, đồng thời còn có thể nhận được tiền mặt từ những mã thẻ cào mà mình không dùng đến hay tiến hành thực hiện trao đổi thẻ cào nhà mạng này sang các thẻ khác. Việc thu mua thẻ Vinaphone chưa bao giờ đơn giản hơn thế.

Khi tiến hành chuyển đổi thẻ cào hầu hết người dùng dù là khách lẻ, các khách đại lý sẽ rất quan tâm đến mức chiết khấu.  Nếu bạn chỉ đổi một hoặc hai mã mã thẻ thì nó sẽ không chênh lệch nhiều lắm. Còn khi thực hiện đổi hàng trăm mã mã thẻ với số lượng lớn các mã mã thẻ hàng ngày thì chỉ 1% mức chiết khấu thu mua thẻ Vinaphone thì cũng chênh lệch không nhỏ tới lượng tiền mà bạn thu về mỗi ngày.

thu mua trao đổi thẻ vinaphone giá cao chiết khấu thấp

Trên thị trường mức chiết khấu khi thực hiện chuyển thẻ thường là trên 21% thậm chí lên đến 26%. Như vậy, với mức chiết khấu là 18,5% tại vcard365.com, cứ mỗi thẻ có mệnh giá 100.000đ thì bạn sẽ được thu về 81.500đ. Với mong muốn khách hàng sẽ thu về được nhiều tiền nhất vcard365 sẽ luôn duy trì những mức chiết khấu quyến tốt nhất để bạn sử dụng dịch vụ lâu dài và đồng hành cùng chúng tôi.


Cách Trao Đổi Thẻ Vinaphone Tại Vcard365 Sang Tiền Mặt

Giống như tất cả các trang để được hưởng chất lượng dịch vụ và Support hỗ trợ tốt nhất, bạn hãy tiến hành đăng ký ngay tài khoản để thực hiện đổi thẻ Vinaphone ngay hôm nay và hưởng mức chiết khấu cực tốt.

Ngay khi có account thì bạn có thể thực hành đổi thẻ cào thành tiền bất cứ khi nào mình muốn chỉ với hai bước đơn giản sau:

đổi thẻ cào thành tiền nhanh nhất tại vcard365.com


Bước 1: chuyển thẻ bằng link đổi thẻ cào nhanh

Hoạt động thu mua thẻ Vina tiến hành với link đổi thẻ ngay tại trang chủ website

Bạn có thể copy và dán ngay vào trình duyệt là có thể thực hiện đổi thẻ ngay. Điều tiện lợi nhất là bạn có thể không cần đăng nhập vẫn có thể thực hành đổi thẻ (bạn phải đảm bảo có tài khoản trên hệ thống rồi nhé).

Tại đây bạn mau chóng điền những thông tin cùng với thẻ cào Vinaphone của mình. Vì cả mã thẻ và số serial của Vina đều 14 số nên bạn để ý kỹ tránh lầm lẫn nhé. Chuyển thẻ xong thì bạn có thể thực hiện rút tiền với bước 2 khi nào mà mình muốn rút tiền về nhé.

thu mua trao đổi thẻ cào vinaphone chiết khấu thấp


Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Ngay khi cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng với số tài khoản. Để được đổi thẻ Vina có nhiều tiền nhất bạn chỉ cần thực hiện luôn lệnh rút tiền với số tiền 50.000đ là số tiền được hỗ trợ rút về tài khoản ngân hàng của bạn.

Cách để rút nhiều tiền nhất: Bạn có thể chuyển thẻ Vina nhiều lần rồi rút về cùng một lúc như vậy sẽ bảo đảm rút được nhiều tiền nhất vì phí ngân hàng trong mỗi lần rút là như nhau.

Bạn có thể chọn những ngân hàng như Maritime Bank, Techcombank hay Vietcombank có mức phí tổn thấp nhất trong mục cập nhật số thông tin về account ngân hàng.

đổi thẻ vinaphone sang tiền nhanh nhất

Cách đổi thẻ Vinaphone bị rách, mất số nhanh nhất


Đổi thẻ Vinaphone bị rách, mất số là một ưu đãi lớn mà nhà phát hành Vinaphone dành cho khách hàng của mình để có thể tiếp tục đổi lấy thẻ khác và sử dụng Nạp thẻ điện thoại tiện lợi nhất

Có thể nói rằng Vinaphone với chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất chính vì thế các thuê bao cũng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Nhà mạng này rất nhiều. Đặc biệt Vinaphone còn hỗ trợ các thuê bao của mình trong việc Nạp Tiền điện thoại để có thể sử dụng tốt nhất bằng việc hỗ trợ đổi mã thẻ Vinaphone bị rách và mất số.

đổi thẻ cào vinaphone bị rách

Với việc này khi bạn chẳng may cào thẻ bằng tay mà bị làm mất một số hay bị rách dẫn đến khó có thể Nạp tài khoản thành công, bởi vậy mà Nhà mạng Vinaphone đã cho phép bạn có thể đổi thẻ cào với mệnh giá tương đương. Để có thể đổi thẻ Vinaphone nhanh chóng nhất bạn hãy xem mình cần những điều kiện gì và làm như thế nào để không tốn thời gian dò thẻ nhé.

Điều kiện để được chuyển thẻ Vinaphone bị rách, mất số

Để có thể chuyển thẻ Vinaphone bị rách hay bị mất số thì thẻ cào điện thoại Vina của bạn phải thỏa mãn điều kiện sau:

Thẻ Vinaphone của bạn phải chưa được sử dụng trước đó.

Mã thẻ của bạn phải còn thấy rõ số serial. Nghĩa là dãy số serial gồm 14 số chứ không phải thẻ cào mà bạn cào sau lớp tráng bạc nhé. Bạn cần phân biệt rõ để có thể đổi thẻ dễ dàng vì những mệnh giá mã thẻ Vinaphone cũng có mã số mã thẻ gồm 14 số.

Thẻ cào Vinaphone của bạn bị hỏng do: rơi xuống nước hay bị rách đi làm mất đi một phần của dãy số của mã mã thẻ.

Thẻ cào của bạn bị mất số do bạn vô tình hay sơ sểnh cào thẳng cánh làm mất đi 1 phần của mã thẻ sau lớp tráng bạc.

đổi thẻ cào vina bị rách mất số mã thẻ

Cách đổi thẻ Vinaphone bị rách, mất số

Khi đã xác định được mình đủ điều kiện để có thể chuyển thẻ Vinaphone của mình bị rách hay mất số thành một thẻ mới tương đương mệnh giá bạn mua. Việc cấp thiết lúc này là bạn mang thẻ mà bạn cào đến quầy giao du gần nhất của Nhà mạng Vinaphone để các giao tế viên sẽ tương trợ bạn chuyển thẻ mau chóng. Khi đi bạn mang theo cả chứng minh thư nhân dân.

Như vậy, với tất cả những thông báo cần thiết bạn không nên vứt thẻ bị rách, mất số của mình đi mà có thể dùng nó để đi đổi một cách dễ dàng và chóng vánh. Như vậy thật phung phí vì thuê bao của bạn thì đang cần nạp thêm tiền

Sau khi đổi thẻ thành công lúc này bạn có thể cào thẻ mới để có thể nạp lại như bình thường. Bạn cần chú ý là cào nhẹ tay để tránh bị hỏng và rách lần nữa nhé.

nạp thẻ mua mã thẻ đổi thẻ vinaphone

Có một cách rất hiệu quả để bạn không gặp phải trường hợp bị rách thẻ như thế này nữa là bạn có thể dùng Nạp Tiền điện thoại trực tiếp ngay tại Vcard365.com . Website sẽ giúp bạn có thể dễ dàng Nạp Tiền điện thoại mà không lo bị bỏ cào rách số.

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết cách đổi thẻ Vinaphone bị rách, mất số một cách chóng vánh và dễ dàng nhất.

Chúc bạn Nạp Tiền thành công và có một tài khoản ưng ý nhất để có thể sử dụng những nhân tiện ích vô cùng hấp dẫn của Nhà mạng như các gói cước 3G, 4G mới nhất hiện thời cùng các dịch vụ.