Quý khách Click vào " Đổi Thẻ Giá Gốc" để bán thẻ.  Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ tại website vcard365.com .

Hỗ trợ khách hàng +
  • Hotline
    Chat zalo 0982753930
  • Email
    Vcard365@gmail.com
  • Skype
    Vcard365

Nạp Tiền Điện Thoại Cho Sim Trả Sau Viettel và Vinaphone

05-01-2018 - 08:50 | Lượt xem: 5309

Cách Nạp Tiền viettel vinaphone trả sau như thế nào? Mời Các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn Nạp thẻ cho thuê bao trả sau viettel vinaphone mobifone cực đơn giản giúp bạn thanh toán cước dễ dàng và nhanh chóng.

Cách Nạp Tiền Điện Thoại Trả Sau Mạng Viettel

Cách Nạp Tiền viettel trả sau như thế nào? Mời Các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn Nạp thẻ cho thuê bao trả sau viettel cực đơn giản giúp bạn thanh toán cước dễ dàng và nhanh chóng.

nạp tiền điện thoại viettel trả sau giá rẻ

Đối với thuê bao di động Viettel, Nhà mạng khai triển hai hình thức thuê bao là sim trả trước và sim trả sau, tương ứng với hai hình thức thuê bao này là cách tính cước sử dụng và thanh toán cũng khác nhau. Đối với thuê bao trả trước, người dùng cần Nạp thẻ vào tài khoản thì mới có thể sử dung các dịch vụ của Nhà mạng. Còn trái lại, đối với thuê bao trả sau, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trước và tính cước thanh toán sau đó thường thì là cuối tháng.

Vậy Nạp Tiền trả sau sim viettel hay Nạp tài khoản cho thuê bao trả sau viettel như thế nào? Làm thế nào để tính cước thanh toán cho thuê bao trả sau mau chóng để không bị Nhà mạng khóa sim? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin các cách Nạp thẻ viettel trả sau giúp bạn nhanh chóng Nạp Tiền cho thuê bao trả sau khi đến thời hạn và tránh bị nhà mạng chặn 1 chiều, 2 chiều vì nợ cước.

nạp thẻ điện thoại online nhanh nhất tại vcard365.com

Cách Nạp thẻ trả sau của viettel cũng khá đơn giản và tương tự như cách Nạp Tiền điện thoại cho thuê bao trả trước. Người dùng có thể sử dụng hình thức Nạp Tiền viettel trả sau, Nạp thẻ thuê bao trả sau viettel bằng cách nhắn tin theo cú pháp hoặc ứng dụng cách Nạp Tiền trả sau viettel trực tuyến tại các website cung cấp dịch vụ. Việc cung cấp linh hoạt các cách Nạp thẻ thuê bao trả sau sim viettel của nhà phát mạng viettel đã hỗ trợ người dùng có thêm nhiều hình thức để thanh toán cước sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi một khách hàng.

Mời các bạn cùng tham khảo về các cách Nạp tài khoản cho thuê bao trả sau viettel và lựa chọn cho mình hình thức Nạp Tiền trả sau cho viettel phù  hợp nhất với mình.

nạp thẻ điện thoại trực tuyến tại vcard365.com

 

Hướng dẫn Nạp tài khoản viettel trả sau đơn giản và mau chóng

Nạp Tiền trả sau của viettel theo cú pháp nhà phát hành

Để thực hiện cách Nạp Tiền điện thoại viettel trả sau theo cú pháp nhà mạng viettelquý khách trước hết cần Mua thẻ điện thoại Viettel theo các mệnh giá nhà phát hành ban hành. Dựa theo mức cước bạn cần thanh toán bạn sẽ cần mua đủ các mệnh giá thẻ sao cho bằng hoăc hơn số cước đó. 

Việc mua thẻ viettel quý khách có thể mua theo cách truyền thống tại các quán tạp hóa, quán net... ngoài ra quý khách có thể mua thẻ điện thoại online trên website http://vcard365.com với chiết khấu lên đến 10% cho tất cả các quý khách hàng khi đăng ký tài khoản trên website.

hướng dẫn thuê bao nạp tiền điện thoại trả sau sim viettel

Sau khi đã có các thẻ cào, bạn thực hiện thao tác Nạp tài khoản trả sau viettel theo một trong các cách sau đây:

Cách 1: Bạn bấm chọn phím trên bàn phím điện thoại theo cú pháp *199*Mã_số_thẻ_nạp # sau đó Bấm “Gọi”

Cách 2: Bạn bấm gọi 199 sau đó Bấm “1” để chọn tiếng Việt >> sau đó bấm tiếp “3” để chọn thanh toán cước rồi thực hiện Nhập Mã số thẻ nạp và Ấn phím #.

Bên cạnh đó bạn có thể Nạp tài khoản viettel cho thuê bao trả sau khác hay còn gọi là nạp hộ bằng mã mã thẻ Viettel nếu bạn cũng đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel. Cách Nạp Tiền trả cước trả sau viettel cho thuê bao khác như sau:

cách nạp tiền điện thoại online viettel chiết khấu cao

Bấm *199#

Sau khi thao tác xong, bạn sẽ nhận tin nhắn về có các nội dung sau:

“Chon tra loi/answer/reply va nhap so:

1: Cuoc chua thanh toan

2: Cuoc thang truoc

3: Thanh toan cuoc

4: Thong tin nap the

5: Thanh toan cuoc cho so di dong khac”

nạp tiền điện thoại trực tuyến giá rẻ nhất ck 10%

Và do bạn đang muốn Nạp tài khoản điện thoại trả sau viettel cho SĐT khác nên bạn cần Chọn trả lời 5, bạn sẽ nhận được tin nhắn như sau:

“Nhap so dien thoai duoc thanh toan*ma so in tren the cao. Hoac nhap * de quay lai”

Bạn cần nhập mã số thẻ theo hướng dẫn và ấn gửi để hoàn tất thao tác Nạp thẻ sim trả sau viettel cho thuê bao khác.

Như vậy, chỉ với việc thao tác bấm phím theo đúng cú pháp và chỉ dẫn Nạp thẻ trả sau viettel như trên là bạn đã dễ dàng thanh toán cước trả sau cho thuê bao của mình hoặc người khác. Các cú pháp Nạp tài khoản viettel trả sau tương tự như cách Nạp tài khoản trả trước, chỉ khác nhau ở đầu số là 199. Cách Nạp Tiền viettel trả sau bằng tin nhắn này được sử dụng khá phổ thông bởi nhiều người dùng.

nạp tài khoản sim viettel online

Do đó, nếu bạn vẫn còn thắc mắc Nạp tài khoản viettel trả sau như thế nào hãy tham khảo chỉ dẫn và các cú pháp Nạp tài khoản trả sau của viettel này nhé. Bên cạnh hình thức Nạp thẻ trả sau viettel này, chúng ta còn có hình thức Nạp thẻ điện thoại viettel trả sau được xem là luôn thể ích hơn hẳn, đó chính là Nạp Tiền Viettel online trực tuyến tại vcard365.com. Mời Các bạn cùng tham khảo hình thức cách Nạp thẻ cho sim viettel trả sau bằng kênh trực tuyến ở nội dung ngay sau đây:

nạp thẻ điện thoại nhà mạng vinaphone giá rẻ

 

Cách Nạp tài khoản trả sau mạng viettel Trực Tuyến Tại Vcard365.com

Thay vì cần mã Nạp Tiền viettel trả sau như cách Nạp tài khoản bằng tin nhắn theo cú pháp Nhà mạngCả nhà Nạp Tiền thuê bao trả sau viettel cực nhanh chóng với hình thức Nạp Tiền online.

Không cần phải có thẻ cào hay mất thời gian soạn tin nhắn, Các bạn chỉ cần có tài khoản trực tuyến khoản ebanking ngân hàng, ví điện tử, visa và thiết bị truy cập có mạng internet là có thể thanh toán cước trả sau cho thuê bao Viettel ở mọi lúc, mọi nơi.

Các bạn chỉ cần đăng nhập mục Nạp thẻ điện thoại tại trang web http://vcard365.com/ để thao tác Nạp tài khoản thanh toán cước trả sau. Ở đây, Bạn chỉ cần chọn và điền đủ thông tin cần thiết theo hướng dẫn của hệ thống gồm:

nạp thẻ điện thoại online trả sau

- Số điện thoại Viettel trả sau cần nạp

- Chọn hình thức thuê bao là trả sau

- Chọn số tiền cần nạp tương đương với các mệnh giá thẻ

- Nhập tên email để nhận hóa đơn online

- Chọn ngân hàng bạn dùng có ebanking thanh toán.

Sau đó bạn xác nhận trừ tiền tại tài khoản ebanking tại ngân hàng là hoàn thành việc Nạp thẻ online cho thuê bao Viettel trả sau. Điểm đáng lưu ý là bạn có thể Nạp thẻ cho bất cứ thuê bao Viettel trả sau nào với cách này mà không cần thẻ cào.

So với việc Nạp Tiền trả sau bằng tin nhắn thì kênh Nạp thẻ online Viettel giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn hẳn, và đặc biệt, bạn còn được hưởng chiết khấu rất ưu đãi lên tới 10% (tùy theo chính sách bán hàng từng thời điểm) từ website http://vcard365.com/

điểm giao dịch nạp thẻ điện thoại online

Một số lưu ý khi Nạp thẻ cho thuê bao trả sau của Viettel

Để có thể thanh toán cước trả sau cho thuê bao Viettel bằng thẻ cào hay kênh Nạp thẻ trực tuyến, thuê bao Viettel của bạn cần đăng ký hình thức thanh toán bằng mã thẻ.

Để kiểm tra hình thức thanh toán ngày nay, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp KT TT gửi 166 (miễn phí). áp dụng cho dịch vụ Di động, Homephone, Dcom (Riêng với dịch vụ ADSL, PSTN, Leasedline, FTTx, Viettel vẫn giữ nguyên hình thức tính cước mà Quý khách đã đăng ký trước đó).

Trường hợp muốn thay đổi hình thức tính cước, bạn cần thanh toán hết cước chu kỳ cũ, rồi làm theo một trong các cách sau:

- Cách 1: thực hiện thay đổi tại các Cửa hàng Viettel (Áp dụng cho tất cả các dịch vụ).

- Cách 2: soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp: DK TT gửi 166 (Áp dụng cho dịch vụ di động, Homephone, Dcom).

thay đổi áp dụng thanh toán online cho sim trả sau viettel

Như vậy dù bạn sử dụng thuê bao trả trước hay trả sau của Viettel thì việc Nạp thẻ và tính cước cũng không có gì khó khăn cả. nhà mạng đã đa dạng các kênh thanh toán cước khác nhau nhằm hỗ trợ người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng.

Cách Nạp tài khoảnNạp Tiền cho sim trả sau Vinaphone

Chỉ dẫn cách Nạp Tiền vina trả sau, cách Nạp Tiền cho sim trả sau Vinaphone cực chóng vánh và đơn giản giúp bạn thanh cước trả sau dễ dàng hơn

Thường ngày để Nạp tài khoản điện thoại cho thuê bao trả trước của Vinaphone, người dùng chỉ cần mua mã thẻ và thao tác theo cú pháp  mặc định của nhà mạng hoặc có thể sử dụng hình thức Nạp tài khoản trực tuyến. Vậy cách Nạp thẻ vinaphone trả sau như thế nào? Nạp tài khoản vinaphone trả sau có đơn giản như cách Nạp thẻ cho thuê bao trả trước hay không?

nạp thẻ vinaphone trả sau online

Ở nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các cách Nạp thẻ trả sau vinaphone để các bạn cùng tham khảo và lựa chọn hình thức Nạp thẻ vinaphone trả sau phù hợp nhất với mình.

Cách Nạp thẻ vinaphone trả sau bằng thẻ cào điện thoại

Để có thể sử dụng hình thức nạp trả sau vina bằng mã thẻ điện thoại Vinaphone trả trước, điều kiện cần là khách hàng cần đăng ký dịch vụ EZPAY của nhà mạng vinaphone cho thuê bao trả sau của mình. Đây là điều kiện bắt buộc để Nạp Tiền trả sau vinaphone hay Nạp Tiền điện thoại cho thuê bao vina trả sau bằng các mệnh giá thẻ cào.

Thao tác đăng ký account EZPay để Nạp tài khoản trả sau vina cực đơn giản, các bạn chỉ cần soạn tin EZPAY gửi 9888

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, thuê bao Vinaphone của bạn sẽ nhận được tin nhắn thông tin đăng ký thành công với nội dung: "Thue bao cua quy khach da khoi tao thanh cong tai khoan EZpay. Mat khau truy cap la ABCXYZ. Cam on da su dung Vinaphone."

nạp thẻ trả sau vinaphone tại vcard365.com

EZPAY của Vinaphone không chỉ hỗ trợ Nạp tài khoản trả sau vinaphone cho thuê bao của bạn mà còn hỗ trợ Nạp tài khoản vinaphone trả sau cho thuê bao khác. Dịch vụ này được xem là khá thân thuộc với khách hàng sử dụng thuê bao trả sau của nhà phát hành Vinaphone.

Cách Nạp Tiền trả sau vinaphone, cú pháp Nạp tài khoản vina trả sau sau khi đã đăng ký thành công dịch vụ Ezpay của vina như sau:

*188*0*12 mã số thẻ cào# OK

Sau khi Nạp Tiền thành công, thuê bao vina trả sau của bạn sẽ được Nhà mạng tự động tính cước (cước phát sinh, cước còn nợ từ kỳ trước). Do các mệnh giá thẻ cào Vinaphone được phát hành ở dạng số chẵn nên thông thường, người dùng cần nạp số tiền lớn hơn so với mức cước cần thanh toánví dụ, thuê bao vinaphone của bạn đang cần tính sổ cước chi phí là 98,000 thì bạn cần Nạp Tiền Vinaphone 100K để Nạp Tiền thuê bao trả sau vinaphone.

nạp cước trả sau trả tiền nạp tiền điện thoại vina nhanh nhất

Ngoài ra, bạn còn có thể Nạp thẻ vinaphone trả sau bằng thẻ cào cho thuê bao trả sau khác có tài khoản EZPay bằng cách soạn tin PAY [mật khẩu] [Số tiền] [Số thuê bao] gửi tới 9888

Và khi đã có account Ezpay, bạn không chỉ Nạp tài khoản trả sau vinaphone qua mã thẻ mà còn có thể thực hiện các thao tác Tta cứu cước cần tính tính cước bằng một trong hai cách sau:

+ Bằng USSD: Bấm *101# OK hoặc *188*1#OK

+ Bằng SMS: soạn tin TK gửi 9888

Sau khi gửi tin nhắn tra cứu thành công, Nhà mạng sẽ trả về cho thuê bao khách hàng số dư account EZPay, dư nợ tháng trước và cước tạm tính chưa tính cước của khách hàng. Nạp Tiền vinaphone trả sau là tiện thể ích rất hữu hiệu đối với người dùng.

trả tiền điện thoại cước trả sau vina

Cách Nạp tài khoản cho thuê bao trả sau vinaphone tại cửa hàng Vinaphone

Nếu bạn không muốn đăng ký dịch vụ Ezpay của nhà mạng vinaphone để nạp vina trả sau bằng mã thẻ thì bạn vẫn có cách Nạp Tiền vina trả sau khác đó chính là cách Nạp Tiền thuê bao trả sau vinaphone tại các cửa hàng, điểm giao dịch Vinaphone.

Người dùng thuê bao trả sau vina có thể đến cửa hàng của Vina để yêu cầu Nạp thẻ điện thoại vinaphone trả sau. Tại đây, các giao dịch viên sẽ đề nghị được cấp số điện thoại Vina của bạn để thực hiện giao dịch. Số tiền được nạp sẽ bằng đúng mức cước mà thuê bao Vina trả sau của bạn cần tính cướcgiao dịch sử dụng hoàn toàn bằng tiền mặt và có phiếu thu biên nhận từ phía cửa hàng. Ngoài số tiền phải thanh toán thì bạn không phải mất thêm bất cứ khoản chi phí nào nữa!

Và ngoài cách Nạp thẻ vinaphone trả sau bằng thẻ thì cách Nạp Tiền trả sau vina này cũng được nhiều người sử dụng bởi bạn sẽ chỉ cần trả đúng số tiền cước bạn đã sử dụng mà không cần nạp dư theo mệnh giá thẻ đồng thời cũng không mất thời gian Mua thẻ Vinaphone. bên cạnh đó cách Nạp Tiền cho sim trả sau vinaphone bằng tiền mặt này sẽ không tiện lợi hơn so với các hình thức khác.

nạp và thanh toán tiền cước trả sau sim vina tại quầy

Cách Nạp tài khoản cho sim trả sau vinaphone qua ví điện tử

Bên cạnh hình thức Nạp thẻ vinaphone trả sau ezpay hay Nạp Tiền vào account vinaphone trả sau tại cửa hàng vina thì chúng ta còn có cách Nạp tài khoản trả sau mạng vinaphone cũng khá tiện thể ích khác đó chính là sử dụng công cụ ví điện tử hay ứng dụng tài chính.

Một số sim Vina trả sau đã được tích hợp kết nối với một số áp dụng tài chính. Sau khi kích hoạt kết nối thì bạn có thể sử dụng để Nạp Tiền Vina trả sau một cách nhanh chóng. Sau khi cài đặt thành công, bạn mở áp dụng và chọn chức năng thanh toán cước cho thuê bao Vina trả sau. Số tiền cần phải thanh toán của thuê bao Vina sẽ được hiển thị đầy đủ. Bạn chỉ cần thực hành lệnh giao dịch mà thôi.

Số tiền bạn Nạp Tiền vina cho thuê bao trả sau sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ứng dụng hoặc account ngân hàng bạn kết liên lúc đăng ký. hầu hết các vận dụng tài chính không tiến hành thu phí người dùng sử dụng dịch vụ.

nạp thẻ điện thoại trả sau mạng viettel, vinaphone tại quầy

Cách Nạp tài khoản trả sau vinaphone qua account ngân hàng

Ngoài các hướng dẫn Nạp Tiền vinaphone trả sau được giới thiệu trên, bạn vẫn còn có thể nạp thẻ cào vina trả sau bằng kênh trực tuyến hay cách gọi khác là Nạp Tiền vinaphone trả sau online. Hình thức này có điểm giống với với cách Nạp tài khoản điện thoại vinaphone trả sau bằng mã thẻ chính là thuê bao Vinaphone trả sau của bạn cần đăng ký dịch vụ Ezpay.

Cách Nạp tài khoản trả sau mạng vinaphone trực tuyến và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng đã mang lại nhiều hiệu quả sử dụng cho người dùng với các tiện ích rõ rệt. Bạn không cần Nạp Tiền sim trả sau vina bằng tiền mặt hay mất công đi mua thẻ cào và soạn tin nhắn Nạp Tiền nữa.

Bạn chỉ cần sở hữu một tài khoản hoặc thẻ ngân hàng đã đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến ebanking là có thể tiến hành Nạp thẻ cho thuê bao vina trả sau online tại các website cung cấp dịch vụ 24/24. Trong đó web http://vcard365.com/ là một web cung cấp dịch vụ Nạp tài khoản Vinaphone online cực uy tín và có mức chiết khấu ưu đãi dành cho khách hàng.

nạp cước trả sau mạng viettel và vinaphone

Ban chỉ cần đăng nhập website, chọn dịch vụ Nạp thẻ điện thoại sau đó nhập các thông báo hệ thống đề nghị như: Số điện thoại, số tiền (mệnh giá thẻ), loại thuê bao (thuê bao trả sau), ngân hàng thanh toán và hoàn tất thủ tục thanh toán qua thẻ ngân hàng là đã Nạp tài khoản thành công cho sim trả sau vinaphone cực đơn giản. Điểm đáng chú ý ở đây là bạn có thể tính cước trả sau cho bất kỳ thuê bao vinaphone nào trong thời gian ngắn và rất tiện dụng.

Như vậy, với các hướng dẫn Nạp tài khoản vinaphone trả sau, hướng dẫn Nạp Tiền vinaphone trả sau vừa được giới thiệu ở đây, các bạn sẽ không còn thắc mắc vinaphone trả sau có Nạp Tiền được không nữa rồi nhé. Mỗi hình thức Nạp Tiền sẽ có ưu và nhược điểm riêng, thích hợp với nhu cầu và sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Do đó. Bạn có thể chọn lọc một kênh Nạp tài khoản trả sau vinaphone tiện ích nhất.