Quý khách Click vào " Đổi Thẻ Giá Gốc" để bán thẻ.  Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ tại website vcard365.com .

Hỗ trợ khách hàng +
 • Hotline
  Chat zalo 0982753930
 • Email
  Vcard365@gmail.com
 • Skype
  Vcard365

IC Markets có tốt cho người mới bắt đầu trade không? đánh giá khách quan

31-07-2021 - 09:56 | Lượt xem: 483

IC Markets có tốt cho người mới bắt đầu trade không? đánh giá khách quan

Những điều cần cân nhắc

Có rất nhiều khía cạnh để đánh giá dịch vụ của một nhà môi giới nói chung, thậm chí có thể có quá nhiều khía cạnh để liệt kê. Dưới đây, chúng tôi sẽ tập trung vào các tiêu chí quan trọng nhất cần được xem xét khi xác định liệu một nhà môi giới có tốt cho người mới bắt đầu hay không.

Một nhà môi giới thân thiện với người mới bắt đầu nên có:

 • một nền tảng giao dịch di động và web tuyệt vời
 • phí thấp
 • công cụ giáo dục tuyệt vời
 • Dịch vụ khách hàng tốt
 • một quá trình mở tài khoản dễ dàng
 • tiền gửi tối thiểu thấp

An toàn cũng rất quan trọng, nhưng vì chúng tôi chỉ khuyến nghị các nhà môi giới an toàn được quản lý bởi các cơ quan cấp cao nhất, nên đây là một điều bạn không phải lo lắng .

Ngày càng có nhiều người muốn trở thành người chơi trên thị trường tài chính với tư cách là nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư. Tuy nhiên, khi nghiên cứu những điều cơ bản, có thể dễ dàng cảm thấy choáng ngợp bởi lượng thông tin tuyệt đối có sẵn trên mạng.

Đây là nơi BrokerChooser giúp đỡ. Lý do rất đơn giản: việc lựa chọn dịch vụ phù hợp, đặc biệt là khi bạn đang thực hiện những bước đầu tiên trong giao dịch, rất quan trọng .

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ kiểm tra xem IC Markets có phải là sự lựa chọn phù hợp cho người mới bắt đầu giao dịch hay không.

Nếu bạn muốn đọc toàn bộ bài đánh giá của chúng tôi, bao gồm phí, tùy chọn tiền gửi và các nền tảng khác (như web và máy tính để bàn) thì hãy bỏ qua bài đánh giá của IC Markets .

IC Markets có tốt cho người mới bắt đầu không?

Dựa trên phương pháp tính điểm của chúng tôi, IC Markets nhìn chung có thể là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu . Nếu bạn muốn xem các lựa chọn thay thế, hãy xem các lựa chọn của chúng tôi để biết các nhà môi giới tốt nhất cho người mới bắt đầu .

Hãy cùng xem xét từng dịch vụ của nó theo tiêu chí chúng tôi đặt ra ở trên để có được bức tranh toàn cảnh.

  •  Nền tảng web của IC Markets có một số điều tốt để cung cấp: Báo cáo phí rõ ràng. Khả năng tùy biến tốt (đối với biểu đồ, không gian làm việc). Xác nhận đơn hàng. Tuy nhiên, một số thứ có thể không phù hợp với người mới bắt đầu. Các lĩnh vực cải tiến: Không đăng nhập hai bước (an toàn hơn). Không có cảnh báo giá. Thiết kế kém.
  •  Đáng buồn thay, nền tảng di động của IC Markets không phải là mặt mạnh nhất của nó, nhưng có một vài khía cạnh tích cực của nó: Thân thiện với người dùng. Chức năng tìm kiếm tốt. Thông báo giá. Mặt khác, có một số điều có thể được cải thiện: Không đăng nhập hai bước (an toàn hơn). Không có đăng nhập Touch / Face ID.
  •  Phí là một trong những khía cạnh quan trọng nhất khi nói đến giao dịch và IC Markets hoạt động tốt trong một số lĩnh vực: Phí giao dịch thấp. Phí phi giao dịch thấp. Phí ngoại hối thấp. Tuy nhiên, phí có thể cao hơn so với một số đối thủ cạnh tranh. Các lĩnh vực cải thiện: Tỷ lệ tài trợ cao cho các CFD.
  •  Quá trình mở tài khoản thật tuyệt vời khi nó diễn ra liền mạch ngay từ đầu. IC Markets thực hiện một công việc xuất sắc trong lĩnh vực này: Nhanh chóng. Hoàn toàn kỹ thuật số. Tiền gửi tối thiểu thấp.
  •  Tài liệu giáo dục của IC Markets là một nơi tuyệt vời để bắt đầu: Tài khoản demo. Hướng dẫn về nền tảng giao dịch. Video giáo dục. Điều này làm cho tài liệu của IC Markets đáng để đọc.
  •  Hỗ trợ qua điện thoại. Trò chuyện trực tiếp. Thời gian phản hồi nhanh chóng. Tuy nhiên, có một số điểm cần cải thiện trong dịch vụ khách hàng của IC Markets: Trò chuyện trực tiếp chậm và không hữu ích.
  •  Tiền gửi tối thiểu thấp và giao dịch chi phí thấp là điểm hấp dẫn đối với các nhà giao dịch mới. Quy trình gửi và rút tiền của IC Markets có một số điều tốt để cung cấp: Có sẵn thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. Không phí đặt cọc. Một số loại tiền tệ cơ sở của tài khoản.

Tổng quan về các dịch vụ của IC Markets

Hãy cùng xem xét tổng thể IC Markets so với các công ty cùng ngành khi nói đến nền tảng, phí, công cụ mở tài khoản và giáo dục. Điểm của chúng tôi theo thang điểm từ 1,0 đến 5,0, từ kém nhất đến tốt nhất.

Nếu bạn muốn đọc thêm về IC Markets, hãy nhấp vào ‘Truy cập Nhà môi giới’ để truy cập trang web của nhà môi giới. Chúng tôi cũng có đánh giá chi tiết về nhà môi giới mà bạn có thể đọc bằng cách nhấp vào nút ‘Thêm’.

IC Markets có an toàn để sử dụng không?

Chúng tôi nghe ngày càng nhiều câu chuyện về những khách hàng bị mất tiền vào tay những kẻ lừa đảo từ Telegram hoặc thông qua các dịch vụ không được kiểm soát. BrokerChooser chỉ có các nhà môi giới có cơ quan quản lý cấp cao nhất . Như vậy, IC Markets là một nhà môi giới an toàn và đáng tin cậy.

Nếu bạn muốn biết thêm, hãy xem phần đi sâu hơn của chúng tôi về sự an toàn của IC Markets .

Tôi có thể tìm thêm thông tin ở đâu?

Nếu IC Markets không phải là nhà môi giới phù hợp với bạn, hãy tiếp tục và xem các lựa chọn của chúng tôi về Nhà môi giới tốt nhất cho người mới bắt đầu vào năm 2021 để biết một số lựa chọn thay thế.

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy rằng một số điều không rõ ràng khi nói đến thế giới môi giới, đừng lo lắng. Chúng tôi có nhiều nội dung để giải đáp thắc mắc của bạn. Bạn có thể tìm thấy các bài viết của chúng tôi trong phần Cách đầu tư trên trang web của chúng tôi .

Ví dụ: nếu bạn muốn biết cách mua cổ phiếu trực tuyến và toàn bộ quy trình hoạt động như thế nào, có một bài báo nói về điều đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đầu tư vào cổ phiếu hoặc bán khống là gì , chúng tôi cũng có các bài viết về những chủ đề này.

Chúng tôi cũng đã viết một số tài liệu tập trung vào các sự kiện gần đây trong tin tức. Giống như những gì xảy ra với các nhà môi giới sau Brexit hoặc sự siết chặt ngắn hạn là gì .