Quý khách Click vào " Đổi Thẻ Giá Gốc" để bán thẻ.  Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ tại website vcard365.com .

Hỗ trợ khách hàng +
  • Hotline
    Chat zalo 0982753930
  • Email
    Vcard365@gmail.com
  • Skype
    Vcard365

Hướng dẫn về IC Markets – Đọc bài Đánh giá chuyên sâu về IC Markets năm 2021

31-07-2021 - 09:59 | Lượt xem: 577

IC Markets là một nền tảng giao dịch trực tuyến và nhà môi giới hàng đầu được biết đến với các nhà giao dịch tích cực là có một số hoa hồng và mức chênh lệch cạnh tranh nhất. Chênh lệch thị trường IC thô là từ 0 pips. IC Markets tự hào về tốc độ thực hiện lệnh siêu nhanh 40 mili giây xử lý hơn 15 tỷ đô la Mỹ hoặc khoảng 10 tỷ bảng Anh trong các giao dịch hàng ngày. IC Markets là một trong số ít các nhà môi giới có thể nói rằng họ cung cấp một nền tảng giao dịch cấp tổ chức.

IC Markets là một nền tảng giao dịch trực tuyến và nhà môi giới hàng đầu được biết đến với các nhà giao dịch tích cực là có một số hoa hồng và mức chênh lệch cạnh tranh nhất. Chênh lệch thị trường IC thô là từ 0 pips. IC Markets tự hào về tốc độ thực hiện lệnh siêu nhanh 40 mili giây xử lý hơn 15 tỷ đô la Mỹ hoặc khoảng 10 tỷ bảng Anh trong các giao dịch hàng ngày. IC Markets là một trong số ít các nhà môi giới có thể nói rằng họ cung cấp một nền tảng giao dịch cấp tổ chức.

Bài đánh giá này về IC Markets được viết bởi các chuyên gia trong ngành với hơn 20 năm kinh nghiệm tài chính trong Forex, CFD, Cược chênh lệch, Giao dịch cổ phiếu, Tiền điện tử.
Nội dung trong bài đánh giá này của IC Markets không áp dụng cho người dùng Hoa Kỳ.

Nội Dung Chính