Thu mua thẻ VIETTEL - nạp tại " Đổi Thẻ Giá Gốc".  Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ tại website vcard365.com . Hệ thống đang thiếu rất nhiều thẻ VT 50k - 500k

Hỗ trợ khách hàng +
  • Hotline
    Chatbox
  • Email
    Vcard365@gmail.com
  • Skype
    Vcard365

Hướng Dẫn Cách Nạp Thẻ Zing Game Chinh Đồ 1 Mobile

04-01-2018 - 15:26 | Lượt xem: 1635

Hướng dẫn cách nạp thẻ, nạp tiền cho game Chinh Đồ 1 Mobile đơn giản nhanh chóng giúp các game thủ có thể trải nghiệm game một cách thoải mái và thuận tiện nhất

Game Chinh Đồ 1 Mobile và Cách Nạp Thẻ Zing xu Cho Game

Với Đồ họa bắt mắt, những màn PK, tranh đấu kịch tính, hệ thống phó bản, nhân vật, nhiệm vụ cuốn hút, cùng cộng Đồng game thủ lớn mạnh, nhiều hoạt động sự kiện sôi nổi, Chinh Đồ 1 Mobile đang là hiện đang là một trong những trò chơi game Mobile của VNG thu hút sự quan tâm chú ý và tham dự của đông đảo game thủ Việt hiện tại.

nạp thẻ zing xu game chinh đồ 1 hay nhất

Trong quá trình hành tẩu giang hồ tại Chinh Đồ 1 Mobile, để có thể mua đạo cụ ở cash shop, vật phẩm, trang bị, đổi tiêu…, mỗi game thủ cần sử dụng đến không ít tiền tệ. Nếu như bạc, bạc khóa có thể có được nhờ siêng năng cày cuộc nhiệm vụ, hay bán vật phẩm… thì doanh nghiệp tiền tệ là Vàng lại chỉ có thể có được bằng cách Nạp Tiền tài khoản Game mà thôi.

Nạp thẻ zing xu giá rẻ game chinh đồ

Ngoài ra, không phải người chơi nào cũng biết cách Nạp tài khoản vào tài khoản game Chinh Đồ như thế nào cho mau chóng, từng tiệm thời kì và có tỷ lệ quy đổi lời nhất. Giả dụ đây cũng là băn khoăn của bạn thì hãy theo dõi ngay chỉ dẫn cách Nạp thẻ zing vào game Chinh Đồ Mobile trong bài viết dưới đây nhé!

Chỉ dẫn cách Nạp tài khoản, Nạp tài khoản game Chinh Đồ 1 Mobile

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà phát hành game Chinh Đồ 1 Mobile VNG đã hỗ trợ cho người chơi 3 kiểu Nạp Tiền chính thức gồm có kênh Nạp Tiền từ website, kênh Nạp thẻ qua app và kênh Nạp tài khoản trực tiếp trong game tại giao diện Cửa Hàng.

nạp game chinh đồ bằng nạp thẻ zing xu

Mỗi một kênh Nạp thẻ Chinh Đồ lại có những bước thực hành cũng như cần lưu ý những vấn đề khác nhau. Nhằm giúp các người chơi có thể Nạp Tiền vào tài khoản game Chinh Đồ 1 Mobile một cách nhanh chóng nhất, bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn cả 3 cách để bạn chọn lựa cách Nạp Tiền phù thống nhất. Mời Anh chị cùng theo dõi!

Hướng dẫn cách Nạp Tiền Chinh Đồ 1 Mobile từ website

Cách Nạp Tiền game Chinh Đồ 1 Mobile từ website rất đơn giản và mau chóng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách Nạp thẻ vào game trang chủ của game. Mời Anh chị em cùng theo dõi!

nạp thẻ zing xu game chinh đồ 1 mobile

- Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website: http://vcard365.com mua thẻ zing và vào  trang web https://mobi.pay.zing.vn/ztm/auth

- Bước 2: Đăng nhập vào trang bằng account Zalo hoặc tài khoản Zing hoặc trương mục Email của bạn

- Bước 3: Đăng nhập thành công, bạn bấm vào chữ “Thanh toán” để tiến hành Nạp thẻ vào cho game

- Bước 4: Bạn nhấn chọn cụm server, server và chọn nhân vật game bạn muốn Nạp tài khoản

- Bước 5: Sau khi chọn thông tin nhân vật thành công, bấm “Xác nhận” để hiển thị thông tin Nạp tài khoản

- Bước 6: Chọn phương thức tính sổ phù hợp với điều kiện tính sổ của bạn

- Bước 7: Nhập các thông tin hệ thống yêu cầu và nhấn xác nhận

nạp tài khoản game chinh đồ bằng nạp thẻ zing xu

Sau khi đã hoàn tất việc Nạp tài khoản, Nạp thẻ cho game Chinh Đồ Mobile, bạn cần đăng nhập lại vào game và chọn đúng nhân vật cần nhận Vàng để nhận gói Vàng nạp cũng như đánh giá xem việc Nạp tài khoản, nạp vàng đã thành công hay chưa.

Hướng dẫn cách Nạp tài khoản Chinh Đồ Mobile từ App

Với những game thủ đang chơi game Chinh Đồ 1 Mobile trên iPhone, iPad hay máy Mac có thể thực hiện Nạp tài khoản cho game ưng chuẩn ứng dụng Zalo Pay. Cách Nạp Tiền này như sau:

- Bước 1: Vào App Store, gõ chữ ZaloPay trên thanh kiếm tìm để tìm ứng dụng. Sau khi tìm thấy áp dụng, bạn nhấn vào nút NHẬN để download và cài đặt ứng dụng ZaloPay

- Bước 2: Sau khi cài đặt Zalo Pay xong, bạn nhấn vào mục Dịch vụ và chọn icon game Chinh Đồ 1 Mobile

nạp thẻ zing xu online cho game chinh đồ 1

- Bước 3: Đăng nhập game Chinh Đồ 1 Mobile bằng account Zalo hoặc account Zing ID

- Bước 4: Chọn cụm máy chủ, nhân vật và gói vật phẩm bạn muốn mua để nạp vào game rồi nhấn tính sổ

- Bước 5: Chọn phương thức tính sổ qua account ZaloPay, Thẻ VISA hoặc Thẻ ATM tùy thích và nhấn tính sổ

- Bước 6: Điền đầy đủ các thông báo tính sổ để hoàn thành giao thiệp. Khi giao dịch thanh toán thành công, hệ thống sẽ hiển thị thông báo. Lúc này bạn có thể truy cập account game Chinh Đồ Mobile để kiểm tra số dư tài khoản của mình sau khi Mua thẻ game nạp vào game.

mua mã thẻ zing online nhanh

Hướng dẫn cách Nạp thẻ game Chinh Đồ 1 Mobile trực tiếp trong game

Ngoài các kênh Nạp Tiền vào game qua website, ZaloPay, người chơi chơi Chinh Đồ 1 Mobile còn có thể Nạp tài khoản cho nhân vật game của mình trực tiếp tại cửa hàng trong game. Cách Nạp tài khoản như sau:

- Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản game Chinh Đồ 1 Mobile bằng account của bạn

- Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng Cửa Hàng trong game và chọn mục Nạp Tiền

- Bước 3: Tại mục Nạp tài khoản bạn chọn gói Vàng muốn nạp vào game sau đó chọn phương thức tính sổ

- Bước 4: Sau khi hoàn tất thanh toán giao tiếp nạp Vàng vào game, bạn kiểm lại tra thông tin tài khoản và gói nạp đã lựa chọn là được

nạp thẻ game zing xu nhanh nhất tại vcard365.com

Chú ý quan trọng khi Nạp tài khoản Chinh Đồ 1 Mobile VNG

Dưới đây là một số lưu ý các người chơi cần nhớ khi Nạp tài khoản, Nạp thẻ vào game Chinh Đồ 1 Mobile của VNG:

- Với kênh Nạp Tiền cho game Chinh Đồ 1 Mobile trực tiếp tại Cửa Hàng trong game, giá các gói Vàng sẽ cao hơn so với kênh Nạp tài khoản website, ZaloPay vì người chơi còn bị tính tổn phí từ Store. Do đó, bạn hãy cân nhắc chọn lọc kênh Nạp tài khoản phù hợp nhất

nạp thẻ zing xu cho game

- Trước và sau ki tính sổ giao tiếp Nạp tài khoản, Nạp tài khoản vào game bạn cần đánh giá thật kỹ số dư account của mình để xác định xem giao du có thành công không, bạn có nhận được đủ số Vàng nạp vào trương mục hay không. Để đánh giá số dư tài khoản game, bạn chỉ cần nhìn vào góc trên bên trái icon trương mục của mình là biết.

- ngày nay kênh Nạp Tiền qua ZaloPay vẫn chưa được tương trợ trên hệ điều hành Android mà mới chỉ hỗ trợ cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS nên các game sử dụng hệ điều hành Android cần chọn kênh khác để tính sổ tiền nạp vào thẻ

nạp thẻ zing vào game chinh đồ

- Cách Nạp tài khoản Chinh Đồ Mobile qua app Zalo Pay đang được tương trợ chiết khấu ưu đãi lên tới 6.5%, do đó, nếu bạn đang sử dụng các thiết bị chạy iOS thì có thể áp dụng ngay kênh Nạp Tiền này để tùng tiệm tối đa cước phí tổn Nạp Tiền vào account game Chinh Đồ Mobile nhé!