Quý khách Click vào " Đổi Thẻ Giá Gốc" để bán thẻ.  Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ tại website vcard365.com .

Hỗ trợ khách hàng +
  • Hotline
    Chat zalo 0982753930
  • Email
    Vcard365@gmail.com
  • Skype
    Vcard365

Đổi Thẻ Cào Nhanh và Đổi Thẻ Cào Giá Tốt

02-01-2018 - 15:29 | Lượt xem: 7663

Hệ thống website của vcard365 cung cấp cho khách hàng rất nhiều tính năng như Mua mã thẻ cào, Nạp tiền điện thoại, Đổi thẻ giá tốt nhất, và Đổi thẻ cào thành tiền nhanh.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ trên hệ thống Vcard365.com, rất nhiều khách hàng đặt ra thắc mắc về 2 tính năng Đổi thể cào thành tiền nhanh và Đổi thẻ cào giá tốt và không hiểu rõ về cách thức giao dịch giữa 2 hình thức đổi thẻ cào này.

 

Đổi thẻ cào tại mục đổi nhanh và đổi chậm chủa VCARD365.COM

đổi thẻ cào sang tiền

Như thế nào là Đổi thẻ cào thành tiền nhanh?

Khi khách hàng có nhiều thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game nhưng chưa sử dụng và muốn quy đổi chúng thành tiền mặt. Trên hệ thống của website VCARD365.COM, quý khách hàng sẽ nhìn thấy mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh với các loại thẻ cào viễn thông của nhà mạng Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile, và những thẻ cào game của các nhành phát hành lớn như: FPT, On Game, Megacard…với mỗi loại thể cào này thì có những mức chiết khấu khác nhau.

 

Trước khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ trện hệ thống, các bạn cần phải có tài khoản tại website này bằng cách đăng ký tài khoản thành viên trên hệ thống.

Để đăng ký tài khoản, bạn truy cập và đăng ký Tại đây

 

đổi thẻ cào thành tiền mặt

 

Đăng ký tài khoản tại hệ thống VCARD365.COM để dễ dàng sử dụng dịch vụ

 

Để đổi thẻ cào thành tiền nhanh thì các bạn chỉ cần lựa chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền” trên giao diện của hệ thống website để được đổi thẻ với chiết khấu ưu đãi tùy vào từng loại thẻ cào mà bạn muốn đổi. sau đó chọn mục “ Đổi thẻ ngay”

 

Sau khi đã đăng ký xong tài khoản trên hệ thống thì khách hàng cần đăng nhập để sử dụng dịch vụ này với mức phí chuyển đổi hấp dãn nhất.

 

Các bước thực hiện đổi thẻ cào thành tiền đơn giản như sau:

 

Tại mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” trên giao diện của hệ thống website VCARD365.COM

Sau đó bạn chọn “Loại thẻ cào”

Điền mã thẻ cào và số seri của thẻ cào vào các phần bên dưới.

Click lệnh “Đổi thẻ nhanh”

 

đổi thẻ thành tiền nhanh nhất tại vcard365

Lưu ý:

 

Ở ngay phía bên dưới, các bạn sẽ thấy “link đổi tiền nhanh”, bạn có thể click vào link này sau đó nhập các thông tin theo yêu cầu và thực hiện lệnh đổi thẻ cào thành tiền nhanh.

 

Rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn bằng cách điền số tiền cần rút và địa chỉ email để xác nhận giao dịch, sau đó tạo lện rút tiền về tài khoản. Sau đó chỉ cần chờ trong vài phút là tiền sẽ về trong tài khoản của bạn.

 

Ngay sau khi quý khách thực hiện xong các thao tác đổi thẻ thành tiền nhanh, quý khách hàng có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình sau 5 phút. Hệ thống VCARD365.COM sẽ kiểm tra và xác nhận, sau đó sẽ thực hiện chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cho quý khách ngay khi bạn tạo lệnh rút tiền.

 

Đổi thẻ cào giá tốt là như thế nào?

Hình thức ĐỔI THẺ GIÁ TỐT chỉ áp dụng cho đổi thẻ cào Viettel.

Mức chiết khấu khi đổi thẻ cào Viettel ở ô nhanh và ô chậm là khác nhau.

đổi thẻ viettel thành tiền nhanh nhất tại vcard365.com

 

Đổi thẻ giá tốt chiết khấu 18%

 

Hiện, loại thẻ cào Viettel đang được sử dụng nhiều nhất với sự đa dạng và phổ biến khi các thuê bao của nhà mạng Viettel tăng lên rất lớn. Một phần là do khách hàng sử dụng sim Viettel rất nhiều ưu đãi và tiện lợi hơn những nhà mạng khác. Khi đổi thẻ Viettel tại ô chậm thì khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu khác nhau đối với từng mệnh giá thẻ nạp như sau:

 

+ Thẻ Viettel mệnh giá từ 10.000đ- 200.000đ sẽ hưởng mức chiết khấu là 18%

+ Thẻ Viettel mệnh giá lớn hơn 200.000đ sẽ hưởng mức chiết khấu là 18,5%

Đổi thẻ giá tốt quý khách sẽ được hưởng mức chiết khấu hợp lý, giảm xuống còn 18% đối với các mệnh giá thẻ nạp từ 10.000đ đến 200.000đ

 

Đổi thẻ cào thành tiền tại ô nạp chậm, bạn cần làm theo các bước đơn giản dưới đây

đổi thẻ cào phí rẻ nhất tại vcard365.com

Chọn mệnh giá thẻ nạp

 

Điền mã số thẻ cào Viettel

 

Điền số seri

 

Click lệnh “Đổi thẻ giá tốt” ở ngay phía bên dưới

 

Lưu ý:

 

Đổi thẻ giá tốt chỉ áp dụng cho quý khách đổi thẻ Viettel

 

Chiết khấu khi đổi thẻ giá tốt là 18% và tùy vào tửng mệnh giá thẻ nạp. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khách các bạn nên sử dụng hình thức đổi thẻ viettel tại ô nhanh để đỡ mất thời gian chờ đợi và ngay lập tức có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng.

 

Rất nhiều khách hàng đều thắc mắc khi thực hiện đổi thể ở ô chậm và hệ thống đã thông báo đỏi thẻ thành công, nhưng lại chưa nhận được tiền về tài khoản ngân hàng của mình, đổi thẻ ở ô chậm sẽ cần thời gian chờ xử lý và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác. Đối với các khách hàng đổi thẻ với số lượng lớn, chúng tôi khuyên các bạn nên chọn hình thức đổi thẻ giá tốt để được hưởng mức CK lớn nhất

 

đổi thẻ cào thanh tiền ngay tại vcard365

 

Thời gian chờ khi đổi thẻ giá tốt không quá 30 phút

 

Chú ý khi khai báo mệnh giá thẻ nạp:

 

Khi đổi thẻ ở ô giá tốt, khách hàng phải khai báo đúng mệnh giá thẻ nạp.

 

 

Có 3 trường hợp khai báo mệnh giá thẻ cào xảy ra.

 

+ Khai báo lớn hơn mệnh giá thẻ nạp, quý khách sẽ bị mất thẻ và không nhận được tiền vào tài khoản.

Ví dụ: Với mệnh giá thẻ cào Viettel 50.000đ mà bạn khai báo 100.000đ thì bạn sẽ bị mất thẻ cào và không nhận được tiền vào tài khoản.

 

+ Khai báo nhỏ hơn mệnh giá, bạn sẽ chỉ nhận được mệnh giá thẻ như đã khai báo cùng với mức chiết khấu tương ứng.

 

Ví dụ: Với mệnh giá thẻ Viettel 100.000đ mà quý khách khai báo là 50.000đ thì bạn sẽ chỉ nhận được số tiền trong tài khoản sau khi đã tính chiết khấu của thẻ cào đó vào tài khoản của bạn.

 

+ Khai báo bằng mệnh giá, quý khách sẽ nhận đúng mệnh giá với chiết khấu của thẻ cào đó.

đổi thẻ cào sang tiền nhanh nhất

 

Nên đổi thẻ cào ở ô nhanh hay ô giá tốt?

 

VCARD365.COM cung cấp 2 hình thức đổi thẻ thành tiền nhanh và đổi thẻ giá tốt để hướng đến đáp ứng từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuỳ vào nhu cầu cũng như kế hoạch của mình mà quý khách hàng có lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất. Bản thân chúng tôi khuyến khích Các bạn nên chọn đổi thẻ giá tốt để được hưởng giá tốt hơn.

 

Hệ thống đổi thẻ của VCARD365.COM luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hợp lý nhất, phù hợp với từng đối tượng sử dụng dịch vụ. Các bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn và thực sự thiết thực so với nhu cầu của xã hội hiện nay.