Quý khách Click vào " Đổi Thẻ Giá Gốc" để bán thẻ.  Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ tại website vcard365.com .

Hỗ trợ khách hàng +
  • Hotline
    Chat zalo 0982753930
  • Email
    Vcard365@gmail.com
  • Skype
    Vcard365

Đánh giá ứng dụng IC Markets

31-07-2021 - 09:42 | Lượt xem: 564

Khi ngày càng có nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư sử dụng điện thoại thông minh của họ để giao dịch, điều quan trọng là các nhà môi giới cung cấp các ứng dụng dễ sử dụng có thể cung cấp các dịch vụ tương tự như nền tảng máy tính để bàn ngày càng quan trọng.

Khi ngày càng có nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư sử dụng điện thoại thông minh của họ để giao dịch, điều quan trọng là các nhà môi giới cung cấp các ứng dụng dễ sử dụng có thể cung cấp các dịch vụ tương tự như nền tảng máy tính để bàn ngày càng quan trọng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ kiểm tra xem ứng dụng di động của IC Markets có đánh dấu vào tất cả các ô hay không.

Nhìn chung, chúng tôi đánh giá mức độ thân thiện với người dùng của ứng dụng là tốt hơn mức trung bình .

 

 

Chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn các chức năng tìm kiếm, cảnh báo giá và loại lệnh, vì vậy tất cả các chi tiết nhỏ xác định liệu một ứng dụng giao dịch có thân thiện với người dùng hay hết sức cồng kềnh. Nếu bạn muốn đọc toàn bộ bài đánh giá của chúng tôi, bao gồm phí, tùy chọn tiền gửi và các nền tảng khác (như web và máy tính để bàn) thì hãy bỏ qua bài đánh giá của IC Markets .

Danh sách kiểm tra chính của chúng tôi cho ứng dụng IC Markets

Hãy bắt đầu với các chức năng tìm kiếm . Mặc dù hầu hết các nhà môi giới đều OK trong lĩnh vực này, nhưng vẫn có một số điều tồi tệ xảy ra ở đó. Ví dụ: nếu bạn bắt đầu nhập ‘Thị trường mới nổi’, phần mềm có tìm thấy tất cả các ETF của Thị trường mới nổi cho bạn không, ngay cả khi tên của chúng không bắt đầu bằng ‘mới nổi’? Nếu bạn chỉ từng giao dịch cổ phiếu của Mỹ và bắt đầu nhập ‘Apple’, liệu AI sẽ hiển thị cho bạn cổ phiếu Apple hay cổ phiếu Applegreen của Ireland ít người biết đến?

IC Markets được bật đèn xanh, có nghĩa là các chức năng tìm kiếm của nó khá tốt .

 

 

Chúng tôi nghe những câu chuyện kinh dị hầu như hàng tháng về việc tài khoản bị tin tặc làm sạch – điều dễ dàng nhất bạn có thể làm để ngăn chặn các cuộc tấn công này là đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn bằng cách bật xác thực 2 bước . Đó là, nếu nhà môi giới của bạn cung cấp dịch vụ này. Chúng tôi nghĩ rằng đó là điều bắt buộc. Vì IC Markets không có chức năng này, bạn có thể muốn xem xét một nền tảng giao dịch khác.

Chúng tôi không thích rằng bạn không thể sử dụng xác thực sinh trắc học để đăng nhập vào ứng dụng. Hầu hết các nhà môi giới đều có chức năng này (ví dụ: thông qua dấu vân tay hoặc FaceID) để giúp bạn không phải nhập mật khẩu mỗi lần, làm cho nó trở thành một tính năng tiện lợi.

Danh sách kiểm tra các tính năng đẹp cần có

Đối với một số người, nó có thể là một sự phá vỡ thỏa thuận nếu bạn không thể thiết lập giới hạn dừng cuối cùng – chúng tôi hoàn toàn hiểu được điều đó. Những người khác không thể quan tâm hơn và cũng không hào hứng nếu ứng dụng có sẵn bằng 25 ngôn ngữ. Dù sao, đây là danh sách kiểm tra của chúng tôi về các tính năng nhỏ, tốt để có:

IC Markets có sẵn các loại lệnh này trong ứng dụng của mình: Thị trường, Giới hạn, Cắt lỗ .

Tại IC Markets, bạn có thể sử dụng các điều khoản và thời hạn đơn hàng sau trong ứng dụng: Tốt ‘cho đến khi bị hủy (GTC), Tốt’ cho đến thời điểm (GTT) .

Ứng dụng di động của IC Markets hiện hỗ trợ các ngôn ngữ sau : tiếng Ả Rập, tiếng Trung (Giản thể), tiếng Trung (Phồn thể), tiếng Séc, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Hindi, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Bồ Đào Nha (Brazil ), Tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina, tiếng Việt .

Các nhà môi giới từng đoạt Giải thưởng BC

Bạn vẫn không chắc chắn về lựa chọn nhà môi giới của mình? Nhấp vào đây để xem ứng dụng giao dịch chứng khoán miễn phí nào tốt nhất.

Hoặc bạn có thể xem qua các giải thưởng nền tảng giao dịch tốt nhất mà chúng tôi đã trao cho các nhà môi giới phục vụ khách hàng Châu Âu.

Nếu bạn không ở Hoa Kỳ hoặc Liên minh Châu Âu, bạn sẽ thấy giải thưởng này là thú vị nhất.

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

Nếu bạn muốn có một đề xuất phù hợp, bạn có thể sử dụng công cụ tìm nhà môi giới của chúng tôi hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm về cách đầu tư tiền của mình .