Quý khách Click vào " Đổi Thẻ Giá Gốc" để bán thẻ.  Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ tại website vcard365.com .

Hỗ trợ khách hàng +
  • Hotline
    Chat zalo 0982753930
  • Email
    Vcard365@gmail.com
  • Skype
    Vcard365

Cách Thay Đổi Bổ Trợ và Nạp Thẻ Liên Quân Nhanh

01-01-2018 - 14:00 | Lượt xem: 1144

Hướng dẫn cách đổi thay bổ trợ nhanh và cách nạp thẻ liên quân mobile góp phần chẳng thể thiếu để làm nên chiến thắng trong một cuộc đấu.

Cách Thay đổi bổ trợ nhanh khi chơi game liên quân

Liên quân Mobile tạo nên một cộng đồng chơi game vô cùng rộng lớn. Game Liên quân Mobile giúp cho game thủ có những góc nhìn và trải nghiệm tốt hơn cả Trò chơi điện tử liên minh huyền thoại thành ra Trò chơi điện tử này ngay sau khi vừa ra mắt đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ nhiệt thành từ người chơi. Hãy tải ngay và cài đặt game cũng như nạp tiền liên quân Mobile để cùng tham gia tranh tài với nhiều game thủ khác ngay trên dế yêu của mình nhé!

Game còn thu hút phần lớn các game thủ cũng như trong game Liên quân Mobile nạp tiền liên quân để có rất nhiều vị Tướng với những tính năng khác nhau phù hợp với nhiều chiến thuật chơi của từng người chơi (thiên về Công - Thủ - Phép thuật) và chính việc n cách đổi thay bổ trợ nhanh khi chơi game Liên quân Mobile người chơi không bị bắt buộc phải sử dụng cố định bất cứ một vị Tướng nào trong suốt quá trình chơi là một trong những điều khiến cho tựa game này thành công quang vinh như ngày hôm nay.

nạp thẻ liên quân nhanh và cách lấy bổ trợ trong trận đấu

Tham gia chơi game và nạp tiền liên quân Mobile ngoài các "đòn" mà Tướng đó có, còn có thêm một tính năng khôn cùng quan trọng khác, đó chính là "Bổ trợ". ngày nay nhiều người chơi vẫn chưa biết áp dụng cách đổi thay bổ trợ nhanh khi chơi game Liên quân Mobile, chính bởi vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp cho bạn làm được điều đó một cách tiện lợi nhất.

"Bổ trợ" có thể nói là tính năng phụ trong game liên quân Mobile, nhưng nó lại góp phần chẳng thể thiếu để làm nên thắng lợi trong một trận chiến hay thậm chí là giữ mạng sống cho nhân vật của game thủ, và bổ trợ này game thủ hoàn toàn có thể thay đổi nếu bạn biết cách.

Bước 1: Anh chị đăng nhập vào game và chọn chế độ chơi thường ngày như đã mặc định ở trong game.

Bước 2: Trong giao diện chính của game liên quân, Cả nhà nhìn vào danh sách bên tay trái của màn hình, chạm vào mục "Bổ trợ" để xem danh sách các bổ trợ mình đang sở hữu hiện tại và tác công cụ thể của từng bổ trợ đó (level càng cao càng có nhiều). Mỗi lần lên level ở một cấp khác nhau sẽ nhận thêm Bổ trợ mới.

Mỗi sự bổ trợ này sẽ có một tác dụng cố định giúp cho game thủ dễ dàng đấu tranh hơn trong suốt quá trình chơi.

Bước 3: người chơi cần chọn ra một chế độ chơi bạn muốn tham gia.

Bước 4: Trong phần chọn nhân vật chơi, sau khi người chơi đã chọn Tướng xong, chạm tiếp vào chữ "Bổ trợ" để vào phần danh sách thay đổi. Các bạn nên nhớ là chạm vào phần chữ nhé, vì phần hình ảnh sẽ chỉ hiển thị tác dụng của nó thôi.

Bước 5: Danh sách xuất hiện, Anh chị chỉ cần chạm vào Bổ trợ muốn sử dụng rồi Chọn.

Bước 6: Bổ trợ đó sẽ được đổi thay. Bạn tiếp tục nhấp OK để vào cuộc đấu. Và như thế là bạn đã có sự đổi thay cho Bổ trợ mặc định là "Tốc chạy".

các cách nạp tiền liên quân nhanh nhất bằng sms

Với những bước trên bạn có thể thay đổi bổ trợ cho tướng của mình rồi nhé. Nhanh tay Mua thẻ game online trực tuyến và nạp thẻ liên quân monile để sở hữu tướng mạnh nhất trong game để cùng tham gia so tài chiến đấu với các game thủ khác trên mọi miền giang sơn nhé

Mẹo chơi liên quân Mobile hay từ Liên minh huyền thoại

Với những mẹo đánh game liên quân Mobile hay từ Liên minh huyền thoại,giúp người chơi dễ dàng quan sát nhằm tính toán và đưa ra các chiến thuật chơi trong game.

Trong bất kỳ một Trò chơi điện tử MOBA nào bây giờ, bản đồ nhỏ cũng là một phương tiện vô cùng hữu hiệu giúp người chơi dễ dàng quan sát nhằm tính toán và đưa ra các chiến thuật chơi trong game. ngoại giả không chỉ dừng lại ở đó, bản đồ nhỏ trên màn hình chơi game của bạn còn những Ping thông minh để giúp bạn ra hiệu cho đồng đội của mình và có thể xem được kẻ địch đang ở những vị trí nào.

Trong game Liên quân mobile cũng vậy, để chơi tốt và giỏi thì bạn cần phải học hỏi một số kinh nghiệm dưới đây để có thể tăng sức mạnh của mình trong cuộc đấu. Còn bây giờ bạn hãy cài đặt và chơi game mobile miễn phí để thoải mái trải nghiệm những điều thú vị nhất trong game nhé!

hướng dẫn chơi và nạp thẻ liên quân từ liên minh huyền thoại

Nên đi rừng trong các Level đầu

Nếu bạn chơi game Liên Minh Huyền Thoại thì đều biết rằng, việc đi rừng ở trong các level đầu là rất khó, đơn giản là vì lúc này chúng ta còn yếu và chưa có bảng ngọc và bảng bổ trợ. hao hao với game Liên quân mobile game thủ thamg ia vào game chưa có bảng ngọc nên việc dọn quái rừng khá khó. Thậm chí, sau khi xoá sổ xong quái rừng thì game thủ cũng bị mất nhiều máu, khó có khả năng gank sang 2 đường.

Nếu bạn muốn diệt quái rừng đơn giản và dễ thì bạn nên chọn lựa hình thức chia lane 2-1-2, sẽ mang về cho bạn tỉ lệ thắng cao hơn.

Dành tiền mua ngọc xịn

Ngọc trong liên quân Mobile giúp game thủ tăng nhanh lực chiến trong game của mình. game thủ có thể mua thẻ game online sau đó tiến hành chuyển thẻ để lấy ngọc trong game. Các loại ngọc bổ trợ trong Liên Quân Mobile được chia thành 3 level. game thủ đã mất tiền mua ngọc thì nên chọn loại ngọc Level 3 để nhân vật khỏe hơn và mạnh hơn nhiều nhé!

Thông tỏ bản đồ, lối đi

Bất cứ khi thamg gia và một Trò chơi điện tử nào, đặc biệt là những Trò chơi điện tử chiến thuật, hành động trí não đòi hỏi người chơi phải biết tận dụng cơ hội để nhớ hết các map để vận chuyển thật nhanh, tránh mất thời gian không như mong muốn.

Tập trung đánh xạ thủ và pháp sư

Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào game là xoá sổ hết các trụ của đối phương cũng như nhà quân. Việc chọn lọc các mục tiêu yếu máu, hay các tướng quan yếu trong Liên Quân Mobile đều rất quan yếu.

Điểm yếu nhất trong game liên quân Mobile chính là Xạ Thủ và Pháp Sư. game thủ cần chú ý rằng ngay cả đối thủ có tanker, thì trong combat các mục tiêu Xạ Thủ và Pháp Sư là ưu tiên hàng đầu của bạn. Những còn này tuy yếu máu nhưng khả năng sát thương của nó rất cao.

cách nạp thẻ liên quân mobile đăng nhập bằng tài khoản facebook

Đặc điểm của các vị tướng

mặc dầu skill của các vị tướng trong Trò chơi điện tử nhập vai chiến thuật Liên Quân Mobile đã có sự thay đổi so với tựa game Liên Minh Huyền Thoại, nhưng sự đổi thay này chừng như là rất nhỏ nên chức năng của nhiều rất vị tướng đều có phần rưa rứa nhau trong 2 Trò chơi điện tử này.

Nếu game thủ đã từng chơi giỏi game Liên minh huyền thoại thì bước chân sang game nhập vai chiến thuật Liên Quân Mobile cũng không có gì khó khăn và việc chơi game chừng như trở thành dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. 

để có thể có nhanh những tướng và đồ mà mình thích, các game thủ có thể nạp tiền liên quân nhanh từ việc mua thẻ tại website: http://vcard365.com

Có 3 cách nạp tiền liên quân nhanh và phổ biến nhất hiện nay gồm:

Nạp tiền liên quân tại website

Nạp tiền liên quân khi sử dụng tài khoản facebook

Nạp tiền liên quân bằng tin nhắn sms.

Chi tiết về các cách nạp tiền liên quân này bạn có thể tham khảo tại bài viết trước của chúng tôi tại mục tin tức.