Quý khách Click vào " Đổi Thẻ Giá Gốc" để bán thẻ.  Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ tại website vcard365.com .

Hỗ trợ khách hàng +
  • Hotline
    Chat zalo 0982753930
  • Email
    Vcard365@gmail.com
  • Skype
    Vcard365

3 Cách Nạp Thẻ Liên Quân Mobile Nhanh Và Chuẩn Xác Nhất 2018

30-05-2016 - 15:26 | Lượt xem: 25213

Trong bài này Chúng tôi sẽ giới thiệu cho Bạn 3 cách nạp thẻ liên quân chuẩn xác và hiệu quả nhất cho mọi Quý khách hàng đến với vcard365.com

 

Trong bài này Chúng tôi sẽ giới thiệu cho Bạn 3 cách nạp thẻ liên quân chuẩn xác và hiệu quả nhất cho mọi Quý khách hàng đến với vcard365.com

 

Chỉ dẫn cách Nạp tài khoản Liên Quân Mobile khi đăng nhập bằng Facebook

 

Theo dữ liệu thống kê từ nhà mạng, số lượng tài khoản liên quân ngày một tăng và số người chơi có tài khoản đăng nhập từ facebook là rất lớn. Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách Nạp tài khoản Liên Quân Mobile qua nick, account Facebook chi tiết từng bước để các game thủ có được số Quân Huy như ý trong game Liên Quân nhanh nhất

Liên Quân Mobile là một trong những Trò chơi điện tử mobile hút game thủ nhất bây giờ với nhiều điểm rất giống với "người anh em" Liên Quân Huyền Thoại bản PC. Chính thành thử, ngay từ khi mới ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, số lượng các game thủ Việt tham gia vào thế giới của game Liên Quân Mobile vẫn đang càng ngày càng gia tăng và chưa hề có dấu hiệu dừng lại.

Trong quá trình chơi game Liên Quân Mobile, để có thể sở hữu những nhân vật tướng mạnh, mua túi may mắn, mua được các phục trang, khí giới cao cấp, mua thẻ x2 EXP kinh nghiệm giúp nâng level nhanh chóng, thắng lợi được các đối thủ khác trong game, ngoài việc “cày game” các nhiệm vụ thì các người chơi còn cần đến Quân Huy – loại tiền tệ lưu hành quan yếu nhất trong Liên Quân Mobile.

cách nạp thẻ liên quân mobile khi dùng facebook đăng nhập

Cách Nạp tài khoản Liên Quân Facebook như thế nào?

Ngoài ra, bạn không thể kiếm được Quân Huy trong game bằng cách thực hiện nhiệm vụ, tham gia trải nghiệm game như Vàng và Ruby. Muốn có được loại tiền tệ này bạn sẽ cần Nạp tài khoản account Game Liên Quân Mobile của mình.

Tính đến thời điểm này, có rất nhiều cách Nạp tài khoản vào game Liên Quân Mobile mà người chơi có thể sử dụng. Trong số các cách này, Nạp thẻ Liên Quân Facebook là cách Nạp tài khoản game Liên Quân Mobile được nhiều người chơi quan tâm lưu ý nhất do tính tiện lợi khi đăng ký tài khoản liên quân.

Vậy cách Nạp tiền Liên Quân qua Facebook như thế nào? Có phức tạp rắc rối lắmhay không? và người chơi cần lưu ý vấn đề gì trong quá trình Nạp Tiền Liên Quân qua Facebook không? Hãy dành chút thời gian để theo dõi bài hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Trong bài viết này chúng tôi sẽ san sẻ với Anh chị chỉ dẫn cách Nạp tiền Liên Quân bằng Facebook chi tiết từng bước, để các người chơi có thể nạp được số tiền như mong muốn vào trong account game Liên Quân của mình, chuyển đổi sang số Quân Huy cần thiết để bạn sử dụng mua đồ, sắm tướng trong game Mời các game thủ cùng theo dõi!

Hướng dẫn cách Nạp thẻ Liên Quân khi đăng nhập bằng Facebook

 

Cách Nạp tiền Liên Quân Facebook rất đơn giản, không hề phức tạp như bạn nghỉ. Dưới đây là chi tiết các bước Nạp Tiền Liên Quân FB mà các người chơi có thể tham khảo và áp dụng:

Trước tiên bạn cần có thẻ Garena hoặc thẻ điện thoại được garena chấp nhận quy đổi. Việc mua mã thẻ này rất đơn giản thôi, Bạn hãy truy cập vào website http://vcard365.com/ mục mua mã thẻ, chọn loại thẻ garena hoặc thẻ điện thoại (1 trong 3 nhà mạng: viettel, Vinaphone, Mobifone) và thực hiện các bước theo hướng dẫn trên web. Sau khi đã có thẻ bạn thực hiện theo các bước sau

- Bước 1: truy vấn cập vào trang web nạp Quân Huy chính thức Napthe.vn và chọn lựa game Liên Quân Mobile

nạp thẻ liên quân cho tài khoản đăng ký bằng facebook

chỉ dẫn cách Nạp thẻ Liên Quân qua Facebook

- Bước 2: Tại đây, các game thủ tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình

- Bước 3: Tại đây bạn chọn hình thức tính sổ theo sở thích hoặc nhu cầu sử dụng của bản thân như nạp bằng thẻ Garena, thẻ Viettel, thẻ Mobifone, Garena Sò…

- Bước 4: Sau khi nhập mã Nạp Tiền tương tự như khi Nạp tài khoản điện thoại online, bạn click chọn Tiến hành tính sổ. Hệ thống sẽ cập nhật số lượng Quân Huy vào tài khoản game của bạn sau khi bạn Nạp tài khoản thành công.

nạp thẻ vào game liên quân monile nhanh và uy tín

Nạp Tiền Liên Quân bằng Facebook

Cách Nạp tiền Liên Quân bằng Facebook cũng na ná như cách Nạp thẻ Liên Quân bằng tài khoản Garena thường ngày chỉ khác một chỗ, đó là thay vì đăng nhập bằng account game Liên Quân Mobile, game thủ chỉ cần đăng nhập vào game bằng nick Facebook của mình.

Với những người chơi thương lưu tự động trương mục Facebook trên trình phê duyệt thì cách Nạp thẻ Liên Quân nick Facebook sẽ giúp các game thủ tiết kiệm thời gian Nạp tài khoản, vì không cần đăng nhập vào trương mục game như thông thường.

Chú ý khi Nạp tài khoản Liên Quân bằng tài khoản Facebook

 

Trong quá trình Nạp Tiền Liên Quân trên Facebook, các game thủ cần chú ý một số vấn đề như sau:

- Cách Nạp tài khoản Liên Quân Mobile Facebook rất đơn giản, nhưng bạn cần chú ý, cách Nạp thẻ này chỉ khác các cách Nạp tài khoản Liên Quân bình thường ở phần đăng nhập account. Thay vì đăng nhập tài khoản Garena, người chơi sẽ đăng nhập trương mục Facebook của mình mà thôi. Do đó, nếu bạn thấy việc đăng nhập account game không bất một thể thì bạn vẫn nên sử dụng cách Nạp Tiền vào account game để thuận tiện nhất.

- Khi ứng dụng cách Nạp thẻ Liên Quân bằng tài khoản Facebook, bạn cần lưu ý lựa chọn hình thức thanh toán thẻ nạp phù hợp và có lợi nhất cho mình. Trong số các hình thức thành toán thẻ nạp Liên Quân Mobile, thẻ Garena vẫn có ưu đãi cao hơn khi nạp vào game Liên Quân Mobile, so với các kênh tính sổ khác…

- Khi Nạp Tiền Liên Quân qua tài cách đăng nhập vào Facebook, nếu bạn lựa chọn kênh tính sổ là thẻ Garena thì bạn có thể chọn mua thẻ Garena online trên trang vcard365.com. Không chỉ tiết kiệm thời gian hơn hẳn cách mua thẻ Garena dạng giấy mà game thủ còn được chiết khấu đén 10% trên mỗi mệnh giá thẻ Garena (Sò), giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Cách Nạp thẻ Liên Quân Mobile trên web chính thức mới nhất 2018

 

Để có thể Nạp tài khoản Liên Quân Mobile trên web một cách nhanh chóng, thuận lợi, đầu tiên, bạn cần phải Mua thẻ Garena nạp game Liên Quân Mobile theo chỉ dẫn chi tiết dưới đây!

Bước 1: truy cập vào địa chỉ http://vcard365.com -> Chọn mục thẻ game -> Chọn thẻ Garena

mua mã thẻ garena nạp tiền liên quân mobile nhanh nhất tại http://vcard365.com

Mua thẻ Garena để Nạp tài khoản Liên Quân

Bước 2: Tiến hành chọn mệnh giá thẻ game cần nạp và thực hiện theo các bước đề nghị trên site Vienthong.com.vn

Lưu ý: Gamer cần phải điền các thông tin cá nhân thật xác thực, để hệ thống gửi thẻ cào về đúng địa chỉ email của bạn. Toàn bộ thông báo của khách hàng sẽ được hệ thống bảo mật một cách nghiêm ngặt và an toàn nhất

Bước 3: kiểm tra địa chỉ email đăng ký nhận thẻ cào đã nhập ở bước 2 để nhận thông báo và thẻ Garena vừa thực hành giao tế để lấy mã thẻ trong hòm thư đến.

hướng dẫn cách Nạp thẻ Liên Quân Mobile trên web

 

Sau khi đã mua được thẻ nạp game Liên Quân Mobile có mệnh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng, các game thủ tiến hành Nạp Tiền Liên Quân trên web chính thức theo các bước chỉ dẫn dưới đây:

Bước 1: truy tìm cập vào địa chỉ Napthe.vn -> Game Liên Quân Mobile

nạp thẻ liên quân nhanh tại vcard365

Chọn game Liên Quân Mobile

Bước 2: Đăng nhập account game bằng Garena hoặc tài khoản Facebook mà bạn đã đăng ký tào account chơi game.

Bước 3: Nhập mã thẻ và số seri của thẻ vừa mua được từ trang vienthong.com.vn và ấn công nhận để hệ thống có thể tiến hành giao tiếp Nạp Tiền thành công.

nạp thẻ liên quân nhanh nhất tại web vcard365.com

Nhập mã thẻ vào để thực hiện giao dịch

nếu như bạn có gặp phải rối rắm gì trong quá trình thực hành cách Nạp thẻ Liên Quân Mobile trên web cũng như trong quá trình tham dự chơi trò chơi thú vị này, có thể gọi điện thoại tương trợ của tổng đài để được giải quyết.

Sau khi Nạp thẻ thành công, người chơi có thể quay trở lại game và tiến hành mua những vật phẩm mà mình đang có nhu cầu. Như Cả nhà cũng biết mỗi nhân vật trong các tựa game hành động nhập vai đều sở hữu bộ skill cùng đặc điểm sức mạnh biệt lập. Các skill này đều được game thủ nâng cấp và tùy biến theo ý muốn trong cuộc chiến để thích nghi với chiến thuật và các tướng game thủ khác đã chọn.

Để dành thắng lợi một cách dễ dàng thì trong quá trình chơi và chinh phục các thử thách trong game Liên Quân Mobile, ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ cần thiết trong game, các game thủ nên Nạp thẻ game Garena vào trương mục của mình để đổi ra Quân Huy và mua các skill mới cũng như mua tướng mạnh cho trương mục game của mình!

Chỉ dẫn cách Nạp thẻ Liên Quân Mobile qua tin nhắn SMS nhanh nhất

Mách bạn cách Nạp tài khoản Liên Quân bằng tin nhắn SMS nhà phát hành Vinaphone, Viettel, Mobifone đơn giản và chóng vánh để có ngay Quân Huy sử dụng trong game

Bạn là một fan cuồng của các tựa game kinh điển như Liên Minh Huyền thoại, Dota, FIFA Online 3 hoặc Age of Emprise ... Thì càng chẳng thể bỏ qua Trò chơi điện tử đối kháng 5V5 mang tên Liên Quân Mobile. Đây là một Trò chơi điện tử phiên bản Mobile với tên gốc là Vương Giả vinh dự đã làm ngả nghiêng cộng đồng người chơi trong và ngoài nước trong suốt thời gian vừa qua.

tham dự vào game bạn sẽ được chiêu tập các tướng giỏi tài ba. Bên cạnh đó còn có thời cơ để biểu hiện bản thân trước những đối thủ cừ khôi nhất. Bên cạnh đó, đẳng cấp của các game thủ khi tham dự Liên Quân Mobile không chỉ dừng ở lối chơi hay, chiến thuật giỏi mà còn ở khả năng sở hữu được những món đồ “hàng khủng” trong game.

Để sở hữu các vật phẩm, item VIP, tướng mạnh, người chơi Liên Quân Mobile cần phải Nạp thẻ account Game của mình, để đổi ra Quân Huy – tổ chức tiền tệ quan yếu nhất trong game này và sử dụng Quân Huy để mua tướng, thẻ đổi tên, nạp Ngọc…

nạp thẻ liên quân bằng sms

hướng dẫn cách Nạp Tiền Liên Quân qua SMS

Vậy bạn đã biết cách Nạp Tiền Liên Quân như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây nhé! Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách Nạp thẻ Liên Quân qua tin nhắn SMS đơn giản nhất, giúp gamer có cơ hội để đứng vững vị trí top người chơi một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Chỉ dẫn cách Nạp Tiền Liên Quân bằng SMS

 

hiện nay việc Nạp tài khoản game Liên Quân qua SMS đều được vận dụng ưng chuẩn đầu số mới là 6728 cho cả 3 Nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone. Với phương pháp này bạn có thể dễ dàng Nạp thẻ vào game Liên Quân Mobile từ trương mục điện thoại di động của mình mà không cần phải Mua thẻ game để nạp như cách thường nhật.

Với cách Nạp tài khoản liên quân bằng SMS trên điện thoại di động, các người chơi có thể tiến hành Nạp Tiền Liên Quân Mobile mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào bạn muốn, hà tiện tối đa thời kì đi lại. Ngoại giả, vận dụng cách Nạp tài khoản này, người chơi còn nhận được thêm chiết khấu từ nhà phát hành.

Nạp Gold Membership vào trương mục hoặc UID

 

game thủ có thể lựa chọn 1 trong 2 cú pháp nạp Gold Membership vào tài khoản game hoặc UID bên dưới:

+ soạn GM [tên tài khoản] gửi 6728

+ Hoặc GM [UID] gửi 6728

Sau khi Nạp Tiền garena thành công bạn có thể chuyển đổi sò trực tiếp vào game Liên Quân Mobile.

Cách nạp thẻ Liên Quân bằng SMS rất đơn giản, dễ thực hiện

Cách Nạp tài khoản Liên Quân bằng SMS rất đơn giản, dễ thực hiện

Nạp Shell vào account hoặc UID

 

người chơi có thể chọn lọc 1 trong 2 cú pháp tin nhắn nạp Sò vào account game Liên Quân Mobile bên dưới:

+ Soạn: GS [tên tài khoản] gửi 6728

+ Hoặc: GS [UID] gửi 6728

Sau khi Nạp Tiền garena thành công bạn có thể chuyển đổi sò trực tiếp vào game Liên Quân Mobile.

Một số lưu ý khi Nạp thẻ Liên Quân bằng SMS

 

- Cước phí mỗi lần gửi tin nhắn mua thẻ garena thành công bạn sẽ bị trừ vào account 15.000đ. Chính vì thế game thủ cần phải bảo đảm trong điện thoại có tối thiểu 15.000đ + mệnh giá thẻ game bạn muốn nạp để bảo đảm giao dịch thành công.

- Đối với trường hợp nạp Gold Membership bằng cú pháp GM gửi 6728 thì các người chơi sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài có dạng: “Xin vui long truy tìm cap http://napthe.garena.vn de nap. Card_no: xxxxxxx / PIN: xxxxx”

- Đối với trường hợp nhắn tin nạp GM/GS trực tiếp, nếu tên trương mục hoặc UID không hợp lệ, sai cú pháp, hệ thống sẽ gửi trả tin nhắn có dạng: “Xin vui long truy vấn cap http://napthe.garena.vn de nap. Card_no: xxxxxxx / PIN: xxxxx”.

- Sau khi nạp sò thành công các người chơi cần sử dụng thao tác chuyển đổi sò vào game liên quân Mobile.

Ngoài nạp sò bằng thẻ Liên Quân bằng SMS thì bạn có thể tầm nã cập vào trang vcard365.com để nhận chiết khấu cao hơn khi mua thẻ Garena. Bởi thẻ Garena có ưu đãi cao hơn khi nạp vào game Garena, đặc biệt cao hơn 10% so với thẻ điện thoại hay sử dụng tin nhắn SMS.

Hy vọng với những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn Nạp thẻ Liên Quân bằng sms chóng vánh và thuận lợi nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên can tới tổng đài hỗ trợ để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất.